Bong Bóng Xà Phòng | 10

b6149b0c3261f72bb41b206d9495933c

 

Những tâm hồn thánh thiện phải chăng là những tâm hồn yếu mềm nhất ? Một con người bị hành hạ đến thương tích đầy mình, ngoại trừ nhẫn nại hoặc tự tìm cái chết thì không còn lựa chọn nào khác? Không thể nào. Thế giới rất rộng lớn. Nếu nơi chốn này cho ta quá nhiều đau khổ thì ta vẫn có thể lựa chọn ra đi để làm lại từ đầu. Đó là suy nghĩ của tôi.

Người tên Kim Jongdae kia thật ngu ngốc. Mùi vị bị người khác giày vò dễ chịu lắm sao? Tôi thực sự không hiểu cậu ta làm cách nào để vượt qua ngần ấy năm? Sở dĩ tôi khẳng định các thành viên khác cô lập cậu ta là vì bản báo cáo nghiệm thi cho thấy trên người Kim Jongdae tồn tại vô số vết thương cũ lẫn mới, nghiêm trọng nhất chính là vết bỏng nằm ở sống lưng.

Mức độ vết bỏng rất nghiêm trọng, khả năng là ai đó đã dùng nước sôi dội xuống hoặc dùng bàn ủi ấn vào sống lưng cậu ta. Tôi nghĩ Kim Jongdae không phải là người thích ngược đãi bản thân đến mức tự hủy hoại mình như vậy. Vì lẽ đó khi còn sống, ắt hẳn cậu ta đã chịu rất nhiều tổn thương về tinh thần lẫn thể xác.

Nhưng chuyện này cũng chẳng biểu chứng cho điều gì. Vả chăng, chỉ nói lên Kim Jongdae cùng các thành viên khác không có một mối nhân duyên tốt nên bị họ bài xích, bắt nạt. Cái chết của cậu ta và Do Kyungsoo càng khiến người ta phải suy nghĩ.

Mãi đến tận bây giờ mới có một ít phát hiện.

“Joonsoo, bên pháp y vừa có phát hiện mới”. Moon Kwok đưa tập hồ sơ cho tôi.

Tôi vứt hồ sơ lên bàn:”Phát hiện gì vậy?”. Tôi phát ngán những câu chữ lê thê, báo cáo bằng miệng vẫn là ngắn gọn nhất.

Moon Kwok dùng vẻ mặt ”Tôi biết anh sẽ không xem” nhìn tôi rồi nói:” Liên quan đến Do Kyungsoo, nguyên nhân cái chết của cậu ấy không phải do vật cứng đập vào đầu gây ra xuất huyết não bộ, mà là do có lượng lớn nước tiến vào khí quản và phổi dẫn đến nghẹt thở. Dấu vết này cho thấy, hung thủ ban đầu muốn đánh chết cậu ấy, sau đó ném thi thể xuống mạch nước ngầm hòng phi tang.”

“Cái gì? Nguyên nhân cái chết không phải do xuất huyết não bộ mà là do chết đuối?”

“Có thể nói như vậy. Mạng của Do Kyungsoo thật lớn, bị vật cứng đập mạnh vào đầu những ba lần cũng không chết ngay lập tức. Nhưng cuối cùng cậu ấy lại chết đuối.”

Ba lần bị vật cứng đập mạnh vào đầu?

“Ý cậu là hung thủ phải căm hận Do Kyungsoo đến thấu xương nên mới ra tay tàn nhẫn như vậy? Dùng vật cứng đập vào đầu cậu ấy ba lần ư? Nhưng tại sao hung thủ chỉ đánh gãy một chiếc xương sườn của Kim Jongdae?“ Tôi cúi đầu trầm tư.

“Anh hỏi tôi? Tôi chỉ là nhân viên pháp y. Phá án là nhiệm vụ của bên cảnh sát các anh”

Đột nhiên Moon Kwok đem một chiếc túi nhỏ đặt lên bàn, trên túi có thêu dãy số 13523 cùng dòng chữ Wolf.

“Nó được giấu trong tay áo của Do Kyungsoo, có thể là của cậu ấy —nhưng cũng có thể là của một người nào đó.”

Chiếc túi này minh chứng cho điều gì? Hung thủ là một trong các thành viên của EXO sao?

Advertisements

11 thoughts on “Bong Bóng Xà Phòng | 10

 1. @@@ cái phần e hóng nhất của Baek thì k thoả mãn câu hỏi về vụ cưỡng bức đó. Trời ơi>< k lẽ vì thấy Chan vs Baek hôn nhau nên Dae cưỡng bức Baek!?!? Còn Jongin vs Tao hận Soo gì mà đập tận ba phát lại còn có lương tâm tới mức vứt xuống sông??? Táng tận lương tâm

  • Mèo nhỏ không cưỡng bức Cún con đâu em ^_^

   Điều em thắc mắc sẽ được giải đáp ở những chương cuối. Chuyện của Jongin và Tao có ẩn tình rất lớn đó em.

   • Em đoán là Jongin thích Dae, xong hiểu lầm Dae vs Soo nên ms choảng 3 phát vào Soo như thế, còn cái màn quăng xác xuống nước là do Tao gợi ý / thuyết phục hoặc có sự hỗ trợ đóng góp của mấy người còn lại ~~

   • Em rất tinh mắt 😀

    Ngoài Tao và Jongin thì còn một nhân vật thứ ba mà chỉ những chương cuối người ấy mới lộ diện.

   • :3 Cái người thứ ba đứng ngoài cuộc này có thể là bất kì ai trong số những người còn lại. Nhưng em nghi ngờ 3 người : Lay / Suho / Baekhyun. E nghi nhất là Lay ~~

   • Có khi người thứ ba mới chính là người vung nhát dao cuối cùng. Như anh cảnh sát Joonsoo từng nói, một khi bức màn bí mật cuối cùng còn chưa được vén lên thì khó có thể tin bất cứ ai.

   • :3 Em cũng chả pit nhưng em nghĩ cái phát đánh chí mạng là của người thứ ba ~~~ Thôi chờ đến cuối xem ai là trùm cuối

   • Chị cũng muốn biết lý do nào khiến người ấy làm vậy, thật khó để tưởng tượng một cái kết cho câu chuyện này.

   • Họ đều bị tống giam vào nhà tù lương tâm của chính họ rồi, hì hì

    Sau tất cả mọi chuyện, sự bình yên trở nên xa vời hơn bao giờ hết. Chị mong có một phiên ngoại trọn vẹn dành cho 12 người.

   • làm gì có bình yên nổi được hả chị >< Cho hết vào viện tâm thần, trong đó khỏi lo ai soi mói ~~ Còn Soo và Dae luân hồi kiếp khác

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s